Giá Xe Từ Sân Bay Cam Ranh Đi Ninh Thuận Tại Taxiairportcamranh

Bạn đang cần tìm giá xe từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tại taxiairportcamranh để phục vụ cho quá trình đi tham quan du lịch, đi công tác trong thời gian sắp tới. Hãy cùng tham khảo ngay những nội dung của chúng tôi ở dưới đây nhé!

thuê xe nha trang đi ninh thuận

Khoảng cách di chuyển bằng đường bộ từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận là bao nhiêu km?  

Như các Bạn đã biết, Phan Rang Ninh Thuận và Cam Ranh Khánh Hòa là 02 thành phố khá gần nhau, bởi thế khi di chuyển bằng phương tiện máy bay để tới Ninh Thuận thì Bạn sẽ đi từ sân bay Cam Ranh, sau đó đi bằng các phương tiện đường bộ để di chuyển tới đó với khoảng cách là: 60 km. 

Bảng giá xe từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận:

Lộ Trình ( 1 chiều)

Xe 4 chỗ

Xe 7 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe Sân Bay Cam Ranh ⇔ Tp Phan Rang

600

700

1.400

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Resort Sao Biển

550

650

1.200

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Bãi Kinh Bình Hưng

600

700

1.300

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Vĩnh Hy

800

900

1.500

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Cà Ná

1.000

1.100

1.500

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Nhiệt Điện Vĩnh Tân Tuy Phong

1.100

1.200

1.600

Ngoài ra, Bạn có thể xem thêm bảng giá xe dịch vụ đi Mũi Né từ sân bay nếu như Bạn cần di chuyển đến địa điểm này.

Lưu ý quan trọng khi thuê xe  sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận:

✅ Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, khi sử dụng dịch vụ xe từ sân bay đi Ninh Thuận tại công ty chúng tôi, Bạn nên khai báo y tế trên các ứng dụng điện thoại, đồng thời chỉ đi với số lượng người nhất định không quá 50%.

✅ Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe dịch vụ, nên không lúc nào cũng có sẵn ở sân bay. Bởi thế, mong các Bạn đưa ra quyết định đặt xe từ sớm trước thời gian bay để xe có mặt tại điểm hẹn đúng giờ.

✅ Bảng giá trên tại công ty đưa ra đã bao gồm phí xăng xe, phí cầu đường, tiền công tài xế nhưng chưa bao gồm thuế VAT 10%

Một số khuyến mãi  mà taxiairportcamranh muốn dành tặng cho quý khách hàng khi đặt xe từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận:

Để đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh , chúng tôi đưa ra một số gói khuyến mãi sau:

  • Giảm giá 5 – 10% khi khách hàng đặt dịch vụ sớm trước từ 2 đến 3 tuần
  • Giảm giá 5% khi khách hàng đặt dịch vụ vào những ngày đầu tuần
  • Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại taxiairportcamranh thì luôn có mức giá ưu đãi nhất, đặc biệt là không tăng giá dịch vụ vào những thời điểm lễ tết.

Vì Sao nên đặt xe đón sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận tại chúng tôi?

✅ Mức giá xe của chúng tôi luôn thấp hơn so với khi Bạn di chuyển bằng xe taxi truyền thống là 20%, hơn nữa đây là giá trọn gói nên đã bao các loại phí đi trên đường.

✅ Xe của chúng tôi luôn có mặt sớm trước thời gian Bạn hạ cách, nên Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải chờ đợi quá lâu. 

✅ Các loại xe khi Bạn sử dụng toàn là những con xe đời mới, luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi Bạn ngồi lên. 

✅ Đội ngũ lái xe của công ty được đào tạo những kỹ năng, nghiệp vụ, vận hành xe và điều tiết chân côn nhịp nhàng bởi thế sẽ đem đến cho Bạn cảm giác yên tâm, không bị say xe.

Cách Đặt dịch vụ xe từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận:

Bước 1: Sau khi tham khảo bảng giá ở trên xong, Bạn sẽ gọi trực tiếp qua số điện thoại: 0915.833.840 để nhân viên hỗ trợ tư vấn về lịch trình cũng như giá thành di chuyển.

✅ Bước 2: Sau khi đã đi đến thống nhất chung giữa 02 Bên, Bạn sẽ gửi cho chúng tôi một số thông tin về chuyến bay của Bạn gồm: mã chuyến bay ( ví dụ: Vj773, hoặc vn: 1340) , số điện thoại của người đi ( nếu đi đoàn thì chỉ cần 01 số của trường đoàn)

✅ Bước 3: Khi máy bay đã hạ cánh, lúc này Bạn sẽ mở điện thoại ra, nếu như không thấy cuộc gọi nhỡ thì vui lòng gọi qua số tổng đài ở trên để chúng tôi điều hành tài xế liên lạc và hướng dẫn cách đón Bạn tại sân bay sau khi lấy hành lý.

liên hệ

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận:

  • Địa chỉ: NV10-31 Đô Thị Phước Long – Tp Nha Trang – Khánh Hòa
  • Điện thoại : 0915833840
  • Email: taxiairportcamranh@gmai.com