Kinh Nghiệm Thuê Xe 7 Chỗ Tại Nha Trang Đi Đà Lạt.【0935.936.358 】.

Để giúp bạn có thêm những trải nghiệm hơn cho chuyến du lịch từ Nha Trang đi Đà Lạt sắp tới thì bài viết này sẽ chia sẻ một vài thông tin nho nhỏ trong quá trình thuê xe 7 chỗ tại Nha Trang khi đi du lịch Đà Lạt.

Vậy Đà Lạt nằm ở đâu? Nằm cách Nha Trang với khoảng cách bao xa, nếu đi bằng phương tiện ô tô thì mất bao nhiêu lâu đến nơi? 

Nào ! hãy đọc ngay thôi…

thue xe 7 cho tai nha trang
thuê xe 7 chỗ tại nha trang đi Đà Lạt

Bộ Bí Kíp Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Nha Trang – Đà Lạt:

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn toàn bộ về cách thuê xe 7 chỗ ở Nha Trang sao cho an toàn, hiệu quả để chúng ta đi sao cho an toàn, hợp lý cả về thời gian cũng như giá cả phù hợp. Bao gồm:

✅ Thời gian xuất phát

✅ Thời gian ngồi trên xe ô tô

✅ Quãng đường di chuyển

✅ Cách lựa chọn số người đi trên xe cho phù hợp

✅ Các điểm du lịch nên ghé tại Đà Lạt

thue xe 7 cho tu nha trang di da lat
thuê xe 7 chỗ từ nha trang đi đà lạt

Thời Gian Xuất Phát & Di Chuyển Khi Thuê Xe 7 Chỗ Từ Nha Trang:

✅  Thời gian xuất phát : Từ 7 – 8 giờ sáng.

Đi sớm quá cũng không có lợi, vì buổi sáng thức dậy chúng ta cần phải ăn sáng, chuẩn bị đồ đạc hay thưởng thức những tách cà phê tại Nha Trang. 

Còn đi muộn quá thì càng không hợp lý bởi thời Đà Lạt là thành phố vùng cao, khi lên tới độ cao trên 1000 mét thì sẽ gặp sương mù dày đặc, đường lại quanh co, hiểm trở rất khó quan sát, mất tầm nhìn cho tài xế điều đó rất nguy hiểm.

Kết luận: Thời gian hợp lý nhất khi thuê xe 7 chỗ tại Nha Trang đi Đà Lạt : 7 – 11 giờ trưa. 

✅ Thời gian ngồi trên xe ô tô : Khoảng cách địa lý từ Nha Trang lên Đà Lạt là 135 km bởi thế thời gian di chuyển ( thời gian bạn ngồi xe ô tô) sẽ là 03 – 04 giờ ( tùy theo điều kiện thời tiết đường sá tắc nghẽn giao thông )

thue xe nha trang di da lat
thuê xe nha trang đi Đà Lạt

Tìm Hiểu Về Số Lượng Người Đi Trên Xe 7 Chỗ Đi Đà Lạt:

Khi bạn lựa chọn đặt dịch vụ thuê xe 7 chỗ có tài xế tại Nha Trang của nhà xe chúng tôi hay bất kỳ một dịch vụ của nhà xe nào thì nên chú trọng vào quá trình lựa chọn loại xe cho phù hợp với công năng, số người ngồi trên xe.

Vậy số người ngồi trên xe 7 chỗ đó là : 5 – 6 người, tuy nhiên do di chuyển 1 quãng đường xa, cộng thêm vào đó là chúng ta lại đi đường đèo dốc nên theo tôi số người đi phù hợp nhất đó là khi bạn đi từ 4 – 5 người.

Còn nếu đi nhiều hơn số người trên thì nên thuê xe 16 chỗ cho rộng rãi hơn.

Tìm Hiểu Về Giá Cả Thuê Xe 7 Chỗ Tại Nha Trang: ( đvt:1.000 đ)

Lộ TrìnhXe 7 Chỗ
Nha Trang – Đà Lạt ( 1 chiều)1.400
Nha Trang – Đà Lạt ( 2 chiều )1.900
Nha Trang – Đà Lạt ( 2 ngày 1 đêm)2.700
Nha Trang – Đà Lạt ( 3 ngày 2 đêm)3.500

✅ Thuê xe 7 chỗ đi 1 chiều từ Nha Trang đi Đà Lạt:

Xe 7 chỗ đi 1 chiều từ Nha Trang – Đà Lạt: 1.400.000 đ / xe,  đã bao gồm chi phí xăng xe, tài xế và phí cầu đường.

Đây là trường hợp thường hay gặp đối với các du khách đang đi du lịch Nha Trang sau đó cần thuê xe 7 chỗ để đi lên Đà Lạt tiếp tục cuộc hành trình và bay về Hà Nội, Hải Phòng..

thue-xe-nha-trang-di-da-lat
Đèo Khánh Lê Lên Đà Lạt

Đây là một trong những mức giá hoàn toàn hợp lý và không thể rẻ hơn được nữa vì xe đã bao gồm trọn vẹn chi phí:

 • Xăng xe
 • Tiền công tài xế 

✅ Thuê Xe 7 Chỗ Đi 2 Chiều Từ Nha Trang Đi Đà Lạt:

Khi bạn lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi 2 chiều từ Nha Trang tức là sáng đi chiều về. Thường thì ☑ mức giá là 1.900.000 đ / xe.

Đây là trường hợp mà du khách đang đi du lịch Nha Trang, muốn tận dụng thời gian này để đi thẳng để lên Đà Lạt trên sau đó đi về lại Nha Trang trong ngày. 

Hoặc cũng có một số trường hợp là du khách địa phương, đang muốn đi lên Đà Lạt để đổi gió nhưng vì thời gian học tập hay làm việc quá bận nên có rất ít thời gian, bởi thế chỉ có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe 7 chỗ từ Nha Trang  để đi lên đà lạt sáng đi chiều về.

⛔️ Một Số Lời Khuyên:

📌 Bạn nên đi sớm xuất phát tại Nha Trang từ 6,7 giờ và giờ đi từ Đà Lạt về lại Nha Trang sẽ là 15:00 .

📌 Gia đình có trẻ nhỏ, người say tàu xe thì Không nên lựa chọn hình thức này vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên đi trên xe, bởi thời gian di chuyển khá xa HƠN nữa còn đi chơi các điểm tại Đà Lạt nữa… 

✅ Thuê Xe 7 Chỗ Đi 2 Ngày 1 đêm Từ Nha Trang Đi Đà Lạt:

Mức giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm từ Nha Trang : 2.700.000 đ / xe . Mức giá trên chưa bao gồm phí ăn ở cho tài xế thường thì 200 k / 1 đêm.

Nên kinh nghiệm khi đặt phòng khách sạn Đà Lạt thì bạn nên hỏi có chỗ nghỉ cho tài xế không ? Nếu có thì không tính thêm khoản phí này.

Trường hợp này thường là du khách địa phương, lựa chọn đi du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm để thay đổi không khí, bởi khí hậu Nha Trang quá nóng bức…

Hoặc một số ít du khách đi du lịch muốn đi Đà Lạt nhưng vé máy bay từ Đà Lạt đi đã hết nên họ phải chọn quay về lại Nha Trang để bay về.

Lợi ích của việc thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 2 ngày 1 đêm đó là xe chở bạn đi chơi các điểm du lịch tại Đà Lạt như Thác Datala, Thung Lũng Tình Yêu, Vườn Hoa Thành Phố, Chợ Đà Lạt…

✅ Thuê Xe 7 Chỗ Đi 3 Ngày 2 đêm Từ Nha Trang Đi Đà Lạt:

Mức giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm từ Nha Trang : 3.500.000 đ / xe . Chi phí ăn ngủ tài xế cho 2 đêm là 400.000 đ. Nên khi đặt phòng khách sạn bạn nên hỏi phòng nội bộ cho tài xế thì không mất phí 400 k.

Điểm Dừng Chân Khi Thuê Xe 7 Chỗ Nha Trang  Đi Đà Lạt:

Từ Nha Trang đi Đà Lạt bạn có thể lựa chọn 1 trong những điểm dừng chân ở dưới đây để nghỉ ngơi hoặc mua những đặc sản mang đậm nét đặc trưng riêng của vùng miền đó.

✅ Bến Lội:

 • Giờ mở cửa: 9 giờ – 21 giờ
 • Mức giá tầm : 30 – 250 k / người.

Khi di chuyển từ Nha Trang lên Đà Lạt thì trên đường đi bạn sẽ dừng chân nghỉ ngơi thư giãn dưới chân đèo Hòn Giao Bến Lội  thuộc địa bàn xã Sơn Thái – Huyện Khánh Vĩnh – Khánh Hòa.

Mục đích của việc dừng đỗ tại nơi này bởi sau khi đi 1 quãng đường 50 km với thời gian ngồi xe 60 phút, lúc này bạn sẽ cần nghỉ ngơi để phục hồi cho lại sức để tiếp tục một cuộc hành trình leo đèo Khánh Lê. 

Tại đây Bạn có thể đi vệ sinh, rửa chân tay mặt mũi cho tỉnh táo, hoặc uống những cốc nước mát hay ăn những bữa ăn sáng nếu như tại Nha Trang bạn chưa ăn. 

Ngoài là điểm dừng chân khá lý tưởng cho khách đi đường,Suối Đá Hòn Giao –  Bến Lội cũng nổi tiếng với phong cảnh núi rừng tự nhiên, cùng với những nét văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Khánh Vĩnh.

✅ Dừng Chân Trên Đỉnh Đèo Khánh Lê:

deo khanh le
Điểm Dừng Chân Trên Đèo Khánh Lê

Với chiều cao lên tới hơn 1.500 mét là khu vực đỉnh đèo Khánh Lê, tại đây bạn có thể nói tài xế tấp vào sát lề đường để đoàn chúng ta nghỉ ngơi, chụp hình bởi phong cảnh núi rừng nơi đây khá hùng vĩ với những thác nước đổ xuống bên sườn núi, đặc biệt là được hít thở không khí se se lạnh VỚI khoảng trời sương mù giầy đặc.

Các Điểm Tham Quan Tại Đà Lạt :

✅ Chợ Đà Lạt:

cho da lat
Chợ Đà Lạt

Địa chỉ : Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1 Thành Phố Đà Lạt.

Giờ mở cửa: Từ 6:00 sáng tới 22:00 đêm, đối với các ngày lễ tết thì có thể đóng cửa muộn hơn.

Nơi đây là 1 trong những địa điểm du lịch ở Đà Lạt khá nổi tiếng đối với nhiều du khách trong và ngoài nước. 

Tại đây bạn tha hồ lựa chọn những đặc sản mang đậm nét cao nguyên như rau củ Đà Lạt, các đặc sản bánh mứt, quầy hàng ăn uống đa dạng 3 miền, các cửa hàng bán đồ trang sức, may mặc như áo len, mũ, khăn choàng.. 

Bạn muốn tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi các điểm ở Nha Trang tham khảo ngay bài viết: https://taxiairportcamranh.com/dich-vu/thue-xe-7-cho-nha-trang.html

✅ Hồ Xuân Hương:

ho xuan huong
Hồ Xuân Hương

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, bao quanh các địa danh nổi tiếng như Chợ Đà Lạt, Vườn Hoa Thành Phố, Quảng Trường Lâm Viên, Công Viên Yersin, Đồi Cừu .. là một trong những hồ nước nhân tạo với chiều dài hơn 2 km.

Xung quanh hồ có nhiều rừng thông, bãi cỏ bởi thế du khách thường lui tới nơi đây để dạo bộ, sử dụng dịch vụ cưỡi xe ngựa, đạp vịt , để đi dạo quanh cung đường quanh hồ.

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức những tách cà phê nổi tiếng ngay trên những quán nhà hàng nổi tiếng như Thủy Tạ, Cà Phê Bích Câu..

✅ Quảng Trường Lâm Viên  Đà Lạt:

quang truong da lat
Quảng Trường Đà Lạt

Tọa lạc tại địa chỉ đường Trần Quốc Toản, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, nơi đây được coi là 1 trong những điểm chụp hình khá lý tưởng mà bất cứ ai khi lên tới Đà Lạt lại không ghé tới nơi này.

Ngoài là điểm chụp hình đẹp, nơi đây còn có nhiều khu vực khác phục vụ du khách như:

 1. Hệ thống phun nước nghệ thuật vô cùng đẹp mắt
 2. Bãi đậu xe
 3. Cây Xanh
 4. Khu vui chơi
 5. Siêu Thị Big C

✅ Vườn Hoa Đà Lạt:

vuon hoa da lat
Vườn Hoa Đà Lạt

Nằm ngay đối diện Quảng Trường Lâm Viên là Vườn Hoa Đà Lạt, nơi đây được mệnh danh là vương quốc của các loài hoa, nằm trên ngọn đồi cù xanh một địa hình khá lý tưởng.

Bảng giá vé vào cổng vườn hoa thành phố Đà Lạt:

 •  người lớn 50.000 đồng
 •  trẻ em là 20.000 đồng.

✅ Ngoài một số điểm kể trên, khi thuê xe du lịch 7 chỗ từ Nha Trang thì bạn còn đi rất nhiều địa điểm du lịch khác mà trong bài viết này chưa giới thiệu hết như thác Datanla, Dinh Bảo Đại, đường hầm đất sét, Chùa Ve Chai,thuyền viện trúc lâm, thung lũng tình yêu…

Lời Kết:

Đó là toàn bộ những nội dung mà dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang muốn chia sẻ cho bạn một số những kinh nghiệm khi thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đà Lạt. Hi vọng sẽ giúp ích một phần nào cho bạn cho chuyến du lịch sắp tới. 

Cám ơn Bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi !

 


Đặt Xe Số Hotline: 0935.936.358