Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Cam Ranh Đến Ninh Thuận Tại Taxiairportcamranh

Bạn đang muốn di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận? Với 05 cách di chuyển dưới đây mà taxiairportcamranh chia sẻ sẽ giúp ích khá nhiều cho Bạn. 

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

di chuyển từ sân bay cam ranh đến ninh thuận

Hướng dẫn  05 cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận:

Với khoảng cách di chuyển là khá xa bởi thế Bạn sẽ phải lựa chọn   một trong các phương tiện di chuyển đường bộ để di chuyển như:

từ sân bay cam ranh đi phan rang

1.Xe Khách từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận:

Nếu Bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn đi tới Ninh Thuận bằng xe khách hoặc xe bus. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại ở sân bay Cam Ranh chưa có tuyến xe khách đi thẳng mà Bạn chỉ có thể di chuyển bằng cách đi taxi đi tới những địa điểm sau:

  • Bắt taxi đi tới Mỹ Ca – Cam Nghĩa – Tp Cam Ranh chỉ cách sân bay Cam Ranh tầm 7.5 km. Sau đó bắt xe khách Bắc Nam đang lưu thông trên tuyến QL1A để đi tới Ninh Thuận.
  • Phương án 2 đó là di chuyển tới bến xe Cam Ranh để mua vé xe khách từ tp Cam Ranh – Ninh Thuận tại một số hãng xe như: Đức Lộc, Hoàng Long, Liên Hưng .. 

2.Thuê xe máy:

Nếu như Bạn muốn di chuyển tự do, thì có thể lựa chọn bằng hình thức thuê xe máy với dịch vụ giao xe tận nơi tại sân bay để di chuyển tới Ninh Thuận với mức giá chỉ từ 130 – 150 k/ ngày. 

3.Đi Taxi truyền thống:

Tại sân bay Cam Ranh hiện đang có 5 hãng taxi như: Sun Taxi, Vinasun, Quốc Tế, Mê Linh, Asia. Việc đặt xe rất đơn giản và dễ dàng bởi chỉ cần ra khỏi cửa sân bay thì đã xuất hiện nhân viên tại các hãng taxi chào mời Bạn. Mức giá taxi di chuyển được tính bằng km. 

  • Xe 4 chỗ: 12.000đ/ km
  • Xe 7 chỗ: 15.000đ/ km

4. Đi Taxi dịch vụ:

Taxi dịch vụ là xe từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận bằng phương tiện xe đi riêng tại các đơn vị cho thuê xe ở Nha Trang hoặc Cam Ranh. 

Bạn có thể lựa chọn các dòng xe 4,7,16 chỗ đời mới với mức giá cho thuê xe hợp lý tại taxiairportcamranh,  giúp tiết kiệm chi phí so với đi bằng taxi truyền thống ở trên tới 20%.

5.Đi Tàu Hỏa:

Nếu Bạn muốn đi bằng tàu hỏa, thì nên đặt xe từ sân bay Cam Ranh về ga Nha Trang sau đó mua vé tàu để đi với các chuyến tàu Bắc Nam hoặc địa phương để đi tới ga Tháp Chàm – Ninh Thuận.

Lời Kết:

Như vậy, với những cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận ở trên hi vọng sẽ giúp Bạn có thể lựa chọn phù hợp với từng loại phương tiện di chuyển để tối ưu và tiết kiệm nhất trong quá trình di chuyển của mình. 

Chúc Bạn có một chuyến đi an toàn, với những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi chuyến xe tại taxiairportcamranh chúng tôi.!