Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang Thuận Tiện

Có thể nói rằng, phương tiện di chuyển bẳng đường hàng không trong vài năm trở lại đây ngày càng được phổ biến và được nhiều người lựa chọn, và sân bay Cam Ranh cũng là một trong những dẫn chứng điển hình. 

Tuy nhiên, sau khi hạ cách xuống sân bay, Bạn cần phải lựa chọn một phương tiện di chuyển để về tới trung tâm thành phố Nha Trang bởi khoảng cách giữa hai điểm là khá xa tận 35 km. 

Vậy để giúp Bạn có những cách đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang thì những nội dung trong bài viết của taxiairportcamranh chúng tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ đến các Bạn vấn đề này. 

cách đi từ sân bay cam ranh về nha trang

Các Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang:

Hiện tại, ở sân bay Cam Ranh không có phương tiện di chuyển bằng xe khách bởi thế Bạn chỉ có thể lựa chọn bằng một trong các phương tiện sau đây. 

1.Đi Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang Bằng Xe Buýt:

Xe Buýt hay còn gọi là xe bus, ở sân bay hiện chỉ duy nhất có 1 hãng xe Đất Mới phục vụ trực tiếp từ sân bay Cam Ranh về tới các bến, trạm ở trung tâm thành phố Nha Trang. Mức giá hiện nay : 60.000đ/ khách. 

cách di chuyển từ sân bay cam ranh về nha trang

Cách di chuyển:

  • Sau khi hạ cách xuống sân bay Cam Ranh, Bạn sẽ di chuyển bằng xe chuyên dụng để đi tới khu vực check out, làm thủ tục lấy hành lý. 
  • Tiếp đến là di chuyển ra ngoài bằng cửa số 02 và băng qua đường. Tại đây, Bạn sẽ rất dễ nhận thấy đó là quầy bán vé xe buýt có biểu tượng màu vàng. 
  •  Bạn được các nhân viên bán vé và hướng dẫn Bạn lên xe. 
  • Các loại xe của xe bus Đất Mới đó là xe 29 chỗ, 16 chỗ. 
  • Thời gian di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang bằng xe buýt mất khoảng 60 phút ( Tùy khu vực, địa điểm mà Bạn đến)

2.Đi Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang Bằng Taxi Truyền Thống:

sun taxi

Taxi truyền thống tại sân bay Cam Ranh có 5 hãng đó là Vinasun, Asia, Mai Linh, Quốc Tế, Sun Taxi. Đây là trường hợp đi xe riêng, xe sẽ đưa Bạn từ sân bay về thẳng tới các địa điểm Bạn muốn đến trong thành phố Nha Trang. 

Mức giá:

  • Xe 4 chỗ: 350 k/ xe
  • Xe 7 chỗ: 400 k/ xe

3.Đi Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang Bằng Taxi Dịch Vụ:

xe đưa đón sân bay cam ranh

Taxi dịch vụ hay còn gọi là xe đưa đón sân bay Cam Ranh là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch của các công ty hay cá nhân. Về cách di chuyển thì cũng giống như taxi truyền thống đó là xe sẽ đón Bạn tại sân bay và sau đó đưa thẳng Bạn đến điểm Bạn đến ở nội thành Nha Trang hoặc các huyện, xã thuộc tỉnh Khánh Hòa. 

Mức giá:

  • Xe 4 chỗ: 200 k/ xe
  • Xe 7 chỗ: 250 k/ xe
  • Xe 16 chỗ: 450 k/ xe

Liên hệ đặt xe qua số Hotline: 0915.833.840

Ưu Nhược Điểm Của Từng Cách Đi Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang:

Phương Tiện Ưu Điểm Nhược Điểm
Xe Buýt Giá rẻ, chỉ 60 k/ người Xe đi chung, không chở thẳng đến địa điểm Bạn muốn đến mà chỉ đến các trạm xe buýt rồi sau đó Bạn đi bằng các phương tiện khác để đi về nhà.
Taxi Truyền Thống Xe đi riêng, luôn có sẵn tại sân bay Cam Ranh Mức giá hơi cao so với mức thu nhập người dân
Taxi Dịch Vụ  Xe đi riêng, mức giá phải chăng, có đa dạng các dòng xe đời mới từ 4 – 45 chỗ Đi gấp không có xe
Thuê xe máy  tự do di chuyển, giá rẻ chỉ từ 120 k / xe đường đi xa, khá nguy hiểm

 

Lời Kết:

Đó là 04 cách đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang thuận tiện và hợp lý nhất tại thời điểm hiện tại. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích khá nhiều trong quá trình đi lại. 

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan: