Bí Quyết Mua Vé Máy Bay Giá Rẻ Tại Các Hãng Hàng Không

Ngày nay, máy bay là phương tiện di chuyển thuận lợi, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, giá vé máy bay lại khiến cho nhiều người “e ngại” khi quyết định lựa chọn loại hình di chuyển này. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên đi du lịch, di chuyển vì tính chất công việc,… 

Hầu hết, hiện nay các hãng hàng không đều có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Nhưng để săn được những tấm vé khuyến mãi này là điều không phải dễ dàng gì.

Chính vì vậy, những nội dung mà dịch vụ xe đưa đón sân bay cam ranh taxiairportcamranh sẽ chia sẻ với các bạn một vài bí quyết mua vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không. Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé!

bí quyết mua vé máy bay giá rẻ

Bí quyết mua vé máy bay giá rẻ bằng cách canh khuyến mãi của hãng

Đầu tiên, bạn hãy chọn website chính thức của hãng hàng không bạn muốn đi. Mỗi tháng, tại đây các hãng sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi riêng dành cho khách hàng.

Ngoài truy cập bằng website, bạn còn có thể cài đặt app phần mềm của các hãng để dễ dàng cập nhập giá vé,  săn vé giá rẻ 0 đồng và theo dõi những khuyến mãi của hãng.

Khi bạn nhìn thấy bảng giá vé máy bay giá rẻ, “giá vé 0 đồng” hay “vé 0 đồng”; ở bất kì đâu trên trang web hay trên Facebook, Zalo. Thì một điểm chung là giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Vì vậy mức giá vé có rẻ đến đâu như: 0 đồng hoặc 5.000 đồng, thì sau khi tính thuế, phí các kiểu theo quy định của hãng thì cũng đã hơn mấy trăm nghìn rồi. 

Hơn nữa, khi mua như vậy bạn sẽ săn được vé rẻ từ chính hãng hàng không đó mà không sợ bị lừa đảo. 

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Canh vé giá rẻ thông qua các trang website hay app du lịch:

mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Việc canh vé giá rẻ thông qua các trang website hay app du lịch cũng giúp ích cho bạn tiết kiệm được chi phí cho mình. vì tại đây, bạn sẽ mua được vé ưu đãi cùng với các dịch vụ phòng kèm theo.

Hiện nay, thông qua các trang website hay app du lịch phổ biến như: traveloka, agoda, booking,… bạn sẽ dễ dàng biết được thông tin bởi các hệ thống này luôn cập nhập thông báo khi các hãng máy bay công bố chương trình khuyến mãi vé.

Săn vé giá rẻ thông qua các ví điện tử

Ngoài hai cách trên, Bạn cũng có thể mua được vé máy bay giá rẻ thông qua các ví điện tử phổ biến hiện nay như: momo, airpay,…Các ví điện tử này thường xuyên có các voucher hoặc các mã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. 

Ví dụ như: tại các ví này, bạn sẽ được tặng các Voucher vài trăm nghìn đồng khi mua vé máy; bên cạnh đó tùy vào thời điểm đặt vé mà  giá bán còn được giảm từ 2% đến 10%.

Việc săn vé giá rẻ thông qua các ví điện tử cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá khá chi phí.

Lên kế hoạch và đặt vé trước vài tháng:

cách săn vé máy bay giá rẻ

Để mua được vé máy bay giá rẻ, bạn cần lên kế hoạch và đặt vé máy bay trước vài tháng. Vì theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng chia sẻ đa phần khi đặt vé máy bay trước như vậy, các hãng hàng không còn rất nhiều vé trống, như vậy giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Chọn mua vé máy bay giá rẻ vào thời gian ít người đi lại:

Để mua vé máy bay giá rẻ bạn nên chọn thời gian ít người đi. Vé máy bay ở các hãng hàng không sẽ có mức giá cao vào các ngày lễ tết hoặc tháng 5,6,7,8 vì đây là thời điểm nhiều người đặt vé về quê hoặc đi du lịch. 

Các tháng 9,10,11 giá vé sẽ thấp hơn và sẽ có nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn hơn. 

Bên cạnh đó, giá vé vào các ngày làm việc trong tuần sẽ rẻ hơn giá vé những ngày cuối tuần

Hãy mua vé vào thời điểm trong ngày ít người đi:

vé máy bay

Bạn có biết không, khung giờ cất cánh trong một ngày của máy bay, cũng là một yếu tố quyết định giá vé của máy bay. khung giờ đến và giờ đi cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá vé máy bay. thông thường thời gian bay vào buổi sáng sớm hoặc tối muốn giá vé sẽ rẻ hơn những khoản thời gian khác trong ngày.

Dù bạn đi du lịch trong thời điểm nào thì việc sử dụng chi phí cho phù hợp luôn là điều quan trọng nhất. Vì vậy, qua bài viết  bí quyết mua vé máy bay giá rẻ tại các hãng hàng không. Taixiairportcamranh hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin có ích cho việc lựa chọn vé máy bay để tiết kiệm chi phí.

Dù đi du lịch vào thời điểm nào thì việc sử dụng chi phí cho phù hợp luôn là điều quan trọng. Chính vì vậy, qua kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không được nêu ra trong bài viết trên. Mong rằng Bạn đọc sẽ nắm được những kinh nghiệm có ích cho mình. Từ đó, bạn có thể áp dụng khi mua vé máy bay để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho mình.