Kinh Nghiệm Thuê Xe 16 Chỗ Đem Lại Nhiều Lợi ích Trong Quá Trình Sử Dụng

Nếu việc di chuyển của Bạn đi với số lượng từ 6 – 15 người thì sự lựa chọn hàng đầu đó chính là những chiếc xe 16 chỗ. Vậy để đi tìm một địa chỉ thuê xe uy tín, chất lượng đem lại sự hiệu quả  trong quá trình thuê xe thì chắc chắn không ít nhiều người biết đến. 

Để giúp Bạn có những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ đem lại nhiều lợi ích thì hãy cùng đọc những nội dung ở dưới bài viết này mà taxiairportcamranh chia sẻ nhé!

Xem thêm bài các bài viết liên quan:

Tìm Hiểu Các Dòng Xe 16 Chỗ Trước Khi Thuê:

kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ

Thường thì tại các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại Nha Trang hoặc các nơi khác hiện nay sử dụng các dòng xe như: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter.

 Để đem lại sự hiệu quả trong quá trình kinh doanh cũng như phù hợp với nhu cầu đi lại của người Việt Nam thì đại đa phần các công ty thường sử dụng 2 dòng xe chính đó là Ford Transit và Hyundai Solati. 

  • Ford Transit:

kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Chắc hẳn mọi người đều đã quá quen thuộc với dòng xe 16 chỗ này, bởi những tiện ích mà nó đem lại cho người kinh doanh vận tải cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng thuê xe.

Ford Transit được trang bị động cơ 2.4 với công suất trên 137 mã lực, được trang bị hộp số sàn 6 cấp.

Nội thất bên trong chứa được tối đa 15 người, với hệ thống điều hòa mát lạnh, vận hành êm ái trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó chính là khoang để hành lý, bởi thế khi Bạn lựa chọn loại xe 16 chỗ này thì chỉ có thể đi tối đa 13 – 14 người mà thôi,bởi ghế còn lại phải gấp lại để sử dụng cho mục đích chứa đồ.

  • Hyundai Solati:

kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ uy tín

Sự nổi đình nổi đám trong vài năm trở lại đây đối với dòng xe 16 chỗ chính là Hyundai Solati, một chiếc 16 chỗ được cho là đem lại những lợi ích khách hàng tốt nhất bởi:

  • Kích thước rộng lớn so với tất cả các dòng xe 16 chỗ cùng phân khúc hiện nay
  • Có khoang chứa hành lý riêng biệt bởi thế Bạn có thể sử dụng đi tối đa 15 người.
  • Động cơ hoạt động bền bỉ, êm ái 
  • Nội thất bên trong bắt mắt, sang trọng

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó chính là chi phí đầu tư ban đầu khá đắt tầm hơn 1 tỷ đồng.

Lên Lịch Trình Trước Khi Thuê Xe:

Việc lên lịch trình rõ ràng và cụ thể trước khi thuê xe sẽ giúp cho các nhà xe dễ dàng nắm bắt và báo giá một cách chi tiết và cụ thể cho Bạn. Qua đó chúng ta sẽ nắm bắt chính xác được mức chi phí phải chi trả cho chuyến đi sắp tới. 

Ngoài ra, việc lên lịch trình trước sẽ giúp cho Bạn tránh những tình trạng nâng giá vào các dịp lễ, tết tại một số đơn vị cho thuê xe hoặc phải đi trên những chiếc xe kém chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt cho cả chuyến hành trình. 

Tham Khảo Bảng Giá Thuê Xe  16 chỗ Tại Một Số Công Ty:

Trong quá trình tìm hiểu thuê xe 16 chỗ tại một số trang mạng trực tuyến thì Bạn nên tham khảo bảng giá ở nhiều đơn vị để tìm ra một mức giá cơ bản nhất định. Ngoài ra, chúng ta cũng nên yêu cầu đơn vị cho thuê xe báo giá chi tiết trọn gói chứ đừng báo chung chung.

Bởi có rất nhiều công ty cho thuê xe chỉ báo mức giá khởi điểm, chưa bao gồm phí cầu đường, phí phát sinh ăn nghỉ cho tài xế nên trong quá trình sử dụng xe sẽ gây ra khá nhiều mâu thuẫn và ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi của cả đoàn.

Nên ký kết hợp đồng thuê xe rõ ràng:

Hợp đồng thuê xe sẽ đem lại cho Bạn những quyền lợi tránh việc phát sinh không đáng có trong quá trình thuê xe tại một số đơn vị như:

  • Ngày giờ và thời gian đón
  • Mức giá trọn gói không phát sinh trong quá trình sử dụng thuê xe
  • Chất lượng xe tốt
  • Tài xế có kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình

Ngoài ra hợp đồng thuê xe cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, tính minh bạch rõ ràng và độ uy tín của đơn vị cho thuê xe, giúp chúng ta yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe của họ. 

Lời Kết:

Đó là toàn bộ những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ mà taxiairportcamranh chia sẻ và gửi tới các Bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích khá nhiều trong quá trình lựa chọn các đơn vị cho thuê xe đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.