Chính Sách Thanh Toán

Khi Bạn tin tưởng và lựa chọn đặt các dịch vụ thuê xe tại Taxiairportcamranh. Nhà xe chúng tôi xin gửi tới các Bạn một số  chính sách thanh toán sau đây.

1. Chuyển Khoản qua ngân hàng:

Đây là một trong những hình thức thanh toán nhanh gọn và tiện lợi nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải app và sử dụng các tiện ích của ngân hàng, hoặc ra cây ATM, ngân hàng để chuyển tiền đặt cọc xe.

Sau khi thanh toán xong, Bạn chỉ cần chụp màn hình hoặc gửi giấy ủy nhiệm chi vào số Zalo: 0935936358 hoặc facebook tại đường dẫn: https://www.facebook.com/taxiairportcamranhnhatrang

Hay gửi qua email:taxiairportcamranh@gmail.com

Ghi chú:

  • Vui lòng ghi rõ thông tin về nội dung thanh toán theo cú pháp: Số điện thoại của Bạn, dịch vụ…( đặt thuê xe đi Đà Lạt). 
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển sai, chuyển nhầm khi không phải là tài khoản được niêm yết trên trang website. 
  • Sau khi chúng tôi đã nhận tiền đặc cọc hoặc thanh toán thì nhân viên sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn bằng sms, zalo xác nhận về nhận tiền của Bạn. 

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi

Thông Tin Tài Khoản:

Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam VietComBank (VCB) – Khánh Hòa.

– Chủ tài khoản: Khổng Thị Thùy Trang

– Số tài khoản: 0061.0011.83411

2. Thanh Toán Trực Tiếp Tại Văn Phòng Công Ty

+ Văn phòng: NV10-31 Đô Thị Phước Long – Phường Phước Long – Tp Nha Trang – Khánh Hòa

+ Điện thoại: 0915.833.840

+ Email: taxiairportcamranh.com@gmail.com

Giờ làm việc: Sáng 7h30-11h15, Chiều 13h30 – 17h00 từ Thứ 2 – 7 (trừ các ngày Chủ Nhật, lễ, Tết)

3. Thanh Toán Trực Tiếp Cho Tài Xế:

Đây là trường hợp thường áp dụng tại một số dịch vụ như xe đưa đón tại sân bay, đưa đón Vinpearl, đưa đón đảo, đưa đón đi ăn, đưa đón tắm bùn…