Giá Xe Đi Mũi Né Từ Sân Bay Cam Ranh Tại Taxiairportcamranh

Bạn đang cần tìm hiểu về mức giá xe đi Mũi Né , Phan Thiết – Bình Thuận từ sân bay Cam Ranh tại taxiairportcamranh để phục vụ cho quá trình di chuyển trong khoảng thời gian sắp tới. Hãy cùng tham khảo ngay những nội dung của chúng tôi ở dưới đây nhé!

xe từ phan thiết đi sân bay cam ranh

Bảng giá thuê xe từ sân bay Cam Ranh đi Mũi Né, Phan Thiết – Bình Thuận:

Lộ Trình ( 1 chiều)

Xe 4 chỗ

Xe 7 chỗ

Xe 16 chỗ

Sân bay Cam Ranh ⇔ Mũi Né

1.600

1.800

2.200

Sân bay Cam Ranh ⇔ Phan Thiết

1.800

2.000

2.500

Lưu ý quan trọng khi thuê xe  sân bay Cam Ranh đi Mũi Né, Phan Thiết Bình Thuận:

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, khi sử dụng dịch vụ xe từ sân bay đi Ninh Thuận tại công ty chúng tôi, Bạn nên khai báo y tế trên các ứng dụng điện thoại, đồng thời chỉ đi với số lượng người nhất định không quá 50%.

✅ Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe dịch vụ, nên không lúc nào cũng có sẵn ở sân bay. Bởi thế, mong các Bạn đưa ra quyết định đặt xe từ sớm trước thời gian bay để xe có mặt tại điểm hẹn đúng giờ.

✅ Bảng giá trên tại công ty đưa ra đã bao gồm phí xăng xe, phí cầu đường, tiền công tài xế nhưng chưa bao gồm thuế VAT 10%

Chương trình Khuyến mãi hấp dẫn khi thuê xe sân bay Cam Ranh đi  Mũi Né:

Để đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi đưa ra một số gói khuyến mãi sau:

  • Giảm giá 5 – 10% khi khách hàng đặt dịch vụ sớm trước từ 2 đến 3 tuần
  • Giảm giá 5% khi khách hàng đặt dịch vụ vào những ngày đầu tuần
  • Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại taxiairportcamranh thì luôn có mức giá ưu đãi nhất, đặc biệt là không tăng giá dịch vụ vào những thời điểm lễ tết.

Vì Sao nên đặt xe đón sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận tại chúng tôi?

Mức giá xe của chúng tôi luôn thấp hơn so với khi Bạn di chuyển bằng xe taxi truyền thống là 20%, hơn nữa đây là giá trọn gói nên đã bao các loại phí đi trên đường.

✅ Xe của chúng tôi luôn có mặt sớm trước thời gian Bạn hạ cách, nên Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải chờ đợi quá lâu. 

✅ Các loại xe khi Bạn sử dụng toàn là những con xe đời mới, luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi Bạn ngồi lên. 

✅ Đội ngũ lái xe của công ty được đào tạo những kỹ năng, nghiệp vụ, vận hành xe và điều tiết chân côn nhịp nhàng bởi thế sẽ đem đến cho Bạn cảm giác yên tâm, không bị say xe.

Cách Đặt dịch vụ xe từ sân bay Cam Ranh đi Mũi Né như thế nào? 

liên hệ

✅ Bước 1: Sau khi tham khảo bảng giá ở trên xong, Bạn sẽ gọi trực tiếp qua số điện thoại: 0915.833.840 để nhân viên hỗ trợ tư vấn về lịch trình cũng như giá thành di chuyển.

✅ Bước 2: Sau khi đã đi đến thống nhất chung giữa 02 Bên, Bạn sẽ gửi cho chúng tôi một số thông tin về chuyến bay của Bạn gồm: mã chuyến bay ( ví dụ: Vj773, hoặc vn: 1340) , số điện thoại của người đi ( nếu đi đoàn thì chỉ cần 01 số của trường đoàn)

✅ Bước 3: Khi máy bay đã hạ cánh, lúc này Bạn sẽ mở điện thoại ra, nếu như không thấy cuộc gọi nhỡ thì vui lòng gọi qua số tổng đài ở trên để chúng tôi điều hành tài xế liên lạc và hướng dẫn cách đón Bạn tại sân bay sau khi lấy hành lý.

Một số câu hỏi thường gặp trong quá trình thuê xe:

Khoảng cách di chuyển bằng đường bộ từ sân bay Cam Ranh đến Mũi Né là bao nhiêu km? 

So với việc di chuyển đến Ninh Thuận thì đi Mũi Né xa hơn rất nhiều, bởi khoảng cách từ sân bay đến Mũi Né tận 184 km.

Thời gian di chuyển bằng xe ô tô từ sân bay Cam Ranh đến Mũi Né mất bao lâu? 

Thời gian ngồi xe ô tô mất tầm 3 – 4 tiếng. Bởi thế trong quá trình di chuyển, chúng ta có thể ghé vào quán ăn nào đó ở đường quốc lộ để lót dạ sau đó tiếp tục đi tiếp. 

Giá xe đi Mũi Né có giảm không? 

Bảng giá xe đi Mũi Né ở trên là Bảng giá không thể giảm thêm được nữa bởi toàn bộ những chi phí được chúng tôi tính toán rất chi tiết bao gồm chi phí xăng dầu, công tài xế và thời gian sử dụng xe

Giá xe đi Mũi Né có tăng không? 

Nếu Bạn di chuyển vào những ngày du lịch cao điểm ở Nha Trang Khánh Hòa như lễ, tết hay những ngày cuối tuần như thứ 7 và Chủ Nhật thì giá xe sẽ tăng lên 10%. 

Ngoài ra nếu có sự biến động của xăng dầu tăng thì giá xe đi Mũi Né từ sân bay Cam Ranh cũng sẽ tăng theo.

Đặt xe tại công ty có được hủy và hoàn lại tiền cọc không? 

Bạn có quyền hủy đặt xe tại công ty nếu như gia đình Bạn có việc không thể di chuyển được, và Bạn phải chứng minh được điều đó là sự thật. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền cọc cho Bạn.

Địa chỉ taxiairportcamranh khi đặt dịch vụ:

  • Địa chỉ: NV10-31 Đô Thị Phước Long – Tp Nha Trang – Khánh Hòa
  • Điện thoại : 0915833840
  • Website:https://taxiairportcamranh.com/
  • Email: taxiairportcamranh@gmai.com