Giá Xe Đi Ninh Thuận Từ Sân Bay Cam Ranh Tại Taxiairportcamranh

Bạn đang muốn cần biết về giá xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận là bao nhiêu? để phục vụ cho quá trình đi tham quan du lịch, đi công tác trong thời gian sắp tới. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của chúng tôi.

xe sân bay cam ranh đi ninh thuận

Bảng giá xe sân bay cam ranh đi Ninh Thuận tại taxiairportcamranh:

Lộ Trình ( 1 chiều)

Xe 4 chỗ

Xe 7 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe Sân Bay Cam Ranh ⇔ Tp Phan Rang

600

700

1.400

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Resort Sao Biển

550

650

1.200

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Bãi Kinh Bình Hưng

600

700

1.300

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Vĩnh Hy

800

900

1.500

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Cà Ná

1.000

1.100

1.500

Sân Bay Cam Ranh ⇔ Nhiệt Điện Vĩnh Tân Tuy Phong

1.100

1.200

1.600

Tham khảo thêm :

Ghi chú:

✅ Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay cam ranh ninh thuận tại công ty chúng tôi, Bạn nên khai báo y tế trên các ứng dụng điện thoại, đồng thời chỉ đi với số lượng người nhất định không quá 50%.

✅ Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe sân bay nên không lúc nào cũng có sẵn ở sân bay. Bởi thế, mong các Bạn đưa ra quyết định đặt xe từ sớm trước thời gian bay để xe có mặt tại điểm hẹn đúng giờ.

✅ Bảng giá trên tại công ty đưa ra đã bao gồm phí xăng xe, phí cầu đường, tiền công tài xế nhưng chưa bao gồm thuế VAT 10%

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đặt xe đi Ninh Thuận tại công ty:

Để đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi đưa ra một số gói khuyến mãi sau:

  • Giảm giá 5 – 10% khi khách hàng đặt dịch vụ sớm trước từ 2 đến 3 tuần
  • Giảm giá 5% khi khách hàng đặt dịch vụ vào những ngày đầu tuần
  • Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại taxiairportcamranh thì luôn có mức giá ưu đãi nhất, đặc biệt là không tăng giá dịch vụ vào những thời điểm lễ tết.

Vì sao nên lựa chọn đặt dịch vụ taxi sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tại chúng tôi?

✅ Mức giá xe của chúng tôi luôn thấp hơn so với khi Bạn di chuyển bằng xe taxi truyền thống là 20%, hơn nữa đây là giá trọn gói nên đã bao các loại phí đi trên đường.

✅ Xe của chúng tôi luôn có mặt sớm trước thời gian Bạn hạ cách, nên Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải chờ đợi quá lâu. 

✅ Các loại xe khi Bạn sử dụng toàn là những con xe đời mới, luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi Bạn ngồi lên. 

✅ Đội ngũ lái xe của công ty được đào tạo những kỹ năng, nghiệp vụ, vận hành xe và điều tiết chân côn nhịp nhàng bởi thế sẽ đem đến cho Bạn cảm giác yên tâm, không bị say xe.

Cách đặt dịch vụ xe đi Ninh Thuận như thế nào? 

liên hệ

Bước 1: Sau khi tham khảo bảng giá ở trên xong, Bạn sẽ gọi trực tiếp qua số điện thoại: 0915.833.840 để nhân viên hỗ trợ tư vấn về lịch trình cũng như giá thành di chuyển.

✅ Bước 2: Sau khi đã đi đến thống nhất chung giữa 02 Bên, Bạn sẽ gửi cho chúng tôi một số thông tin về chuyến bay của Bạn gồm: mã chuyến bay ( ví dụ: Vj773, hoặc vn: 1340) , số điện thoại của người đi ( nếu đi đoàn thì chỉ cần 01 số của trường đoàn)

✅ Bước 3: Khi máy bay đã hạ cánh, lúc này Bạn sẽ mở điện thoại ra, nếu như không thấy cuộc gọi nhỡ thì vui lòng gọi qua số tổng đài ở trên để chúng tôi điều hành tài xế liên lạc và hướng dẫn cách đón Bạn tại sân bay Ninh Thuận sau khi lấy hành lý.

Một số câu hỏi thường gặp trong quá trình thuê xe:

Địa chỉ sân bay Cam Ranh ở đâu?

Địa chỉ sân bay Cam Ranh nằm ở đại lộ Nguyễn Tất Thành, Huyện Cam Lâm thành phố Cam Ranh. Đây là một trong những sân bay tiêu chuẩn quốc tế, xung quanh vị trí này có nhiều resort 5 sao cao cấp.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bao xa? 

Khoảng cách di chuyển bằng đường bộ từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận và ngược lại là 60 km

Thời gian di chuyển bằng xe ô tô mất bao lâu? 

Thời gian di chuyển bằng xe ô tô sẽ mất từ 60 – 90 phút, và tùy thuộc vào tình hình thời tiết và giao thông trên tuyến đường. 

Giá xe đi Ninh Thuận có giảm không?

Bảng giá xe mà công ty taxiairportcamranh cung cấp ở trên đã được tính toán rất kỹ lưỡng. Toàn bộ chi phí thuê xe là trọn gói bao gồm phí cầu đường, tiền công tài xế, thời gian sử dụng xe, ngoài ra còn có sự tìm hiểu mức giá cho thuê xe tại các công ty khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa bởi thế nên không thể giảm thêm được nữa

Giá xe đi Ninh Thuận có tăng không? 

Nếu như Bạn di chuyển vào những ngày cao điểm như lễ, tết, những ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật thì mức giá trên tăng thêm 10%. Ngoài ra, nếu như có sự biến động về giá xăng dầu như tăng chẳng hạn, thì mức giá thuê xe có sự tăng lên. 

Đặt thuê xe tại công ty thì có được hủy và hoàn lại tiền cọc hay không? 

Nếu như trong quá trình đặt xe, gia đình Bạn có một lý do bất khả kháng không thể di chuyển được và Bạn phải chứng minh được đó là lý do chính đáng thì Bạn có quyền hủy lịch đặt xe, kèm theo đó chúng tôi sẽ hoàn lại 100 % số tiền cọc.

Thông tin liên hệ: