Giới Thiệu

Taxiairportcamranh là một trong những dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh được thành lập vào năm tháng 10/2016, do người đứng đầu là người phụ nữ mang tên Khổng Thị Thùy Trang, một người phụ nữ ham học hỏi và không ngừng phấn đấu phát triển bản thân. 

Với tiền thân ban đầu là sự kết hợp của các đội nhóm xe chạy dịch vụ, tức là sự tập hợp của những người có xe ô tô, họ kết nối lại với nhau.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động nhận thấy có sự không đồng nhất, cũng như không chuyên nghiệp để đem đến những giá trị cho khách hàng, chính vì điều này người sáng lập là Thùy Trang đã đầu tư và nâng cấp, thành lập ra một công ty cho thuê xe du lịch ở thành phố Nha Trang mang tên gọi Taxairportcamranh.

Các Loại Xe Hiện Có Tại Taxiairportcamranh:

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng các loại xe hiện có mà taxiairportcamranh đầu tư đó là gần 30 xe bao gồm các dòng xe từ 4 – 16 chỗ với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu đi lại của quý du khách với các dịch vụ sau đây.

Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe Mà Công Ty Cung Cấp:

  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay về thành phố Nha Trang hay đi các tỉnh thành, huyện xã.
  • Dịch vụ phục vụ chở khách đi đánh golf 
  • Dịch vụ cho thuê xe đi đám cưới, đám hỏi
  • Dịch vụ chở khách đi công tác
  • Dịch vụ chở khách đi tham quan du lịch tại các địa điểm trong và ngoài tỉnh
  • ….

Định Hướng Tương Lai Sắp Tới:

Công ty sẽ không ngừng phát triển, đầu tư thêm nhiều dòng xe khác như 29,45 hay xe Limousine nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều du khách hơn. 

Ngoài ra còn mở rộng thị trường kinh doanh ra các tỉnh thành khác như Ninh Thuận, Mũi Né…